Việt Nam đấu Nhật Bản: Văn Toàn lỡ bàn 「Cách đăng ký chơi lô de online」thắng, "hụt” 2 tỷ đồng thế nào?

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ Số Đà Nẵng

Văn Toàn mới trở lại sau chấn thương nên anh chưa thể hiện được phong độ tốt nhất mỗi khi vào sân. Thời gian tới, ĐT Việt Nam còn tham dự nhiều giải đâu khác và sẽ còn nhiều cơ hội để Văn Toàn tìm lại vị trí của mình trong đội hình của HLV Park Hang Seo.

Tiếc rằng phần còn lại, cho đến hôm nay đã trở thành lịch sử, Văn Toàn đỡ hụt bóng, cơ hội trôi đi và ĐT Việt Nam thua với bàn thua duy nhất từ chấm 11m của Ritsu Doan. Sau trận, Văn Toàn tự trách mình rất nhiều, vì anh đã không thể giúp cho đội bóng.

Văn Toàn được HLV Park Hang Seo tung vào sân phút 54, thay Huy Hùng. Trong khoảng thời gian hiện diện trên sân, tiền đạo thuộc biên chế HAGL này có một số cơ hội.

Màn trình diễn của Văn Toàn trước Nhật Bản:

Trước đại chiến Việt Nam - Nhật Bản, nhiều nhà tài trợ lên tiếng sẽ thưởng nóng và thưởng lớn cho cầu thủ ghi bàn vào lưới “ông trùm” đến từ Đông Á, thậm chí người ghi bàn đầu tiên còn có thể nhận được khoản tiền thưởng lên đến 2 tỷ đồng. Trong số những người phải tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội, có “siêu dự bị” Văn Toàn.

Văn Toàn chưa thể hiện được phong độ tốt nhất trước Nhật Bản

Bên cạnh đó, có một điều mà Văn Toàn có thể không để tâm, nhưng anh cũng vừa bỏ lỡ cơ hội để có thể nhận được 2 tỷ đồng tiền thưởng từ các nhà tài trợ. Hy vọng rằng từ sau pha bỏ lỡ này, từ thất bại này, Văn Toàn nói riêng và các tuyển thủ Việt Nam nói chung sẽ đứng dậy và mạnh mẽ hơn ở các giải đấu sau.

Như đã nói, trong những giây cuối cùng của 4 phút bù giờ, Toàn có một cơ hội thực sự sau đường chuyền tốt của Xuân Trường. Nếu hãm bóng thành công, Văn Toàn sẽ đứng trước cơ hội xé lưới thủ thành Gonda, gỡ hòa cho ĐT Việt Nam.