「XSMB Thứ 2」Nguyễn Trang Anh

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ Số Đà Nẵng

Khoảnh khắc trong đêm Giao thừa là kỷ niệm đáng nhớ với cô nàng. 

Cô nàng khẳng định, bản thân và cô gái bị sàm sỡ không hề liên quan đến nhau 

Tuy nhiên, sự hiểu lầm này nhanh chóng được Trang Anh cùng bạn bè thân thiết của cô đính chính. Nhìn lại khoảnh khắc vô tình được phóng viên chụp lại, cô nàng cho rằng đó là một sự kiện đáng nhớ của thời sinh viên.

Ngoài việc học, cô còn tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm.

Hình ảnh Trang Anh nổi bật giữa đám đông 

Trang Anh là cô gái xinh đẹp, đa tài 

Trang Anh là một cô gái đa tài. Cô gái 21 tuổi từng lọt top Á khoa (khối A1) đầu vào của trường Đại học Ngoại thương và nhận được học bổng của CPA Australia cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Nữ sinh trường Ngoại thương khá năng động 

Nữ sinh Ngoại thương khá bực mình khi bị hiểu lầm 

Đám nam thanh niên “vây“ lại cô gái trẻ trêu ghẹo, sàm sỡ khiến cô ngất lịm đi khi vừa lên đến bờ.

Cùng ngày hôm đó, dân mạng cũng xôn xao trước dòng trạng thái của một cô gái trẻ, chia sẻ việc mình bị sàm sỡ 4 lần khi đi countdow (lễ hội đếm ngược thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới). Trang Anh đã bị hiểu lầm là cô gái đó khi nhiều Fanpage lấy khoảnh khắc xinh đẹp của cô trong đêm giao thừa để minh họa cho việc này. Sự hiểu lầm khiến Trang Anh gặp không ít rắc rối.

Giữa biển người đông đúc chờ đón Giao thừa trên phố đi bộ Hà Nội vào tối ngày 31/12, một cô gái xinh đẹp lọt vào ống kính phóng viên và bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Đó là Nguyễn Trang Anh (21 tuổi), khoa Kinh tế Đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội).

“Đó không phải sự thật. Mình và bạn nữ ấy hoàn toàn không liên quan đến nhau. Ban đầu, mình vốn chỉ thấy buồn cười khi bỗng nhiên được dân mạng chú ý đến nhưng càng về sau, có nhiều sự hiểu lầm quá đáng khiến mình bực bội”, Trang Anh chia sẻ.