Họp báo trận MU 【2022 Qatar FIFA World Cup】

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ Số Đà Nẵng

Carrick nói ông vẫn xem tiền vệ Fred là một phần quan trọng của đội bóng bất chấp dư luận đánh giá thế nào. "Tôi không nghĩ nhiều người biết rằng được trở thành một tiền vệ đá chính trong một đội hình nhiều ngôi sao như ĐT Brazil là một bước nhảy vọt lớn cho Fred. Tôi thích cậu ấy vì tinh thần thi đấu và khát vọng tiến bộ, luôn sẵn sàng ra sân và hết mình. Cậu ấy trật mắt cá ở trận Villarreal và nếu là cầu thủ khác thì chắc đã rời sân, nhưng cậu ấy vẫn thi đấu và thậm chí không bỏ lỡ trận tiếp theo", ông chia sẻ.

Tình hình lực lượng

Khen ngợi Fred

HLV Michael Carrick

HLV Michael Carrick cho biết ông hiện chưa có nhiều điều để cập nhật về tình hình của tân HLV trưởng Ralf Rangnick. "Hiện ông ấy vẫn đang chờ để xin giấy phép lao động và mọi việc vẫn phải chờ đợi. Tôi vẫn chưa có dịp nói chuyện với Rangnick, lúc này chúng tôi vẫn ở tâm thế như 2 trận trước, đó là chỉ tập trung chuẩn bị cho trận đấu", Carrick cho biết.

Trách nhiệm cho quyết định để Ronaldo dự bị

"Tôi nghĩ ai cũng có ý tưởng và quan điểm riêng của mình về mỗi vấn đề dù ở cương vị nào. Tôi sẵn sàng học hỏi Rangnick, tôi đã học rất nhiều điều từ khi làm việc ở đây, nhất là ngay trong tuần này, nhưng chưa thực sự nhiều bước tiến triển so với những điều cần thiết phải nắm bắt được".

HLV Carrick cho biết mặc dù ông hy vọng sự trở lại sau chấn thương của một số trụ cột, nhưng lúc này ông vẫn chưa nhận được tin tức tích cực nào. "Vẫn chưa có gì mới, ở thời điểm này trong năm luôn có một số ca đau nhẹ. Chúng tôi đang đợi tình hình của Luke (Shaw), Harry (Maguire) thì sẽ trở lại sau án treo giò nhưng các trường hợp khác đều chưa rõ ràng", Carrick nói.

HLV Carrick cho biết việc để Ronaldo dự bị trận hoà Chelsea không phải chỉ là một quyết định cá nhân tức thời mà đã được tính toán sẵn. "Những quyết định như vậy bị truyền thông làm quá lên, trong khi chúng tôi đã phải thảo luận nhiều và còn không coi đó là một quyết định gì quá to tát. Chúng tôi vẫn ổn, trận đấu đã diễn ra đúng như kế hoạch và tôi không có gì phải tiếc", Carrick bình luận.

"Tôi rất thích thái độ thi đấu đó vì nó lan toả đến cả tập thể. Cậu ấy mang năng lượng đến cho toàn đội và thậm chí sẵn sàng đổi vị trí khi HLV yêu cầu. Bàn thắng của Cristiano Ronaldo trước Villarreal lẫn pha cắt bóng từ Mendy ở trận Chelsea cho thấy Fred có thể tạo cơ hội cho chúng tôi thế nào".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hop-bao-tran-mu-arsenal-carrick-khong-de-tam-ronaldo-du-bi-san...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hop-bao-tran-mu-arsenal-carrick-khong-de-tam-ronaldo-du-bi-san-sang-hoc-rangnick-c28a20830.html

Theo Q.D (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Về tình hình Rangnick