Chia tay vợ, tỉ phú Hong「xsmn th 7」 Kong tặng quà 8.800 tỉ

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ Số Đà Nẵng

Dù vậy, tỉ phú Lau chấp thuận cho vợ cũ “ở lại căn nhà cũ, sử dụng xe cộ, máy bay riêng mà ông cung cấp cho 2 con”. Bản thông báo khá dài, bắt đầu bằng câu: “Trong 15 năm qua, tôi chăm sóc và chu cấp tiền bạc, trang sức, quà tặng trị giá 2 tỉ USD Hong Kong (khoảng 5.700 tỉ đồng) cho cô Lui”.

Bản thông báo in trên khổ lớn tờ báo ở Hong Kong.

Tỉ phú Hong Kong có tổng tài sản 12,5 tỉ USD gặp Liu lần đầu năm 2001 khi cô đang học ngành cử nhân hóa ở London. Hiện nay Lau đang có quan hệ tình cảm với thư ký cũ là Kimbie Chan, theo Daily Telegraph.

Viên kim cương "Mặt trăng xanh" được Lau mua lại với giá 884 tỉ đồng tặng con gái.

Tỉ phú Lau giàu thứ 6 Hong Kong và xếp hạng 65 trên thế giới. Ông là một tỉ phú tự thân nổi tiếng về thói tiêu xài xa xỉ. Lau là một trong những người đầu tiên sở hữu máy bay Boeing 787 Dreamliner và có bộ sưu tập hơn 10.000 chai rượu vang đắt giá.

Tỉ phú ngành bán lẻ 65 tuổi quen Yvonne Lui từ cách đây 15 năm. Hai người gặp nhau ở một cửa hiệu Luis Vuitton tại London. Lau cho biết từ năm 2014, hai người đã chia tay.

Tỉ phú bán lẻ Joseph Lau và vợ cũ.

Tháng 11 năm ngoái, tỉ phú Lau nổi tiếng trên khắp thế giới vì chi 32 triệu bảng Anh (khoảng 884 tỉ đồng) cho viên kim cương “Mặt trăng xanh” dành tặng con gái cưng. Viên đá 12 carat sau được đổi tên thành “Mặt trăng xanh của Josephine”.

Lau khẳng định vợ cũ đã tích được số tiền rất “khủng” và hoàn toàn có thể sống xa hoa tới cuối đời mà không cần ông trợ giúp tài chính.

Trong lần đăng quảng cáo tuần trước, tỉ phú ngành bán lẻ khẳng định “không còn mối quan hệ ràng buộc với cô Lui” và “không chu cấp tiền hay quà tặng trong tương lai”.

Tỉ phú Hong Kong (Trung Quốc) Joseph Lau mới đây đăng quảng cáo tuyên bố ông đã chia tay với vợ cũ và cho cô 400 triệu USD (khoảng 8.800 tỉ đồng) để kết thúc mọi việc.

Tỉ phú 65 tuổi khẳng định sẽ cung cấp tiền, sinh hoạt phí cho các con cho tới khi chúng trưởng thành dù đã chia tay Lui. Lí do ông gửi thông báo nhằm tránh những rắc rối sau khi nhiều người cho rằng hai bên vẫn là vợ chồng.